Các chuyên gia hàng đầu tư vấn du học Mỹ

Hiểu biết về hệ thống giáo dục Mỹ sẽ giúp sinh viên đưa ra được những lựa chọn đúng đắn và phát triển kế hoạch học tập của mình.

news_s124
Du học là khái niệm được phụ huynh cũng như học sinh quan tâm không chỉ riêng chương trình du học sau khi đã tốt nghiệp cấp 3 mà còn các chương trình dành cho các bạn chưa tốt nghiệp cấp 3. Du học giúp mỗi cá nhân phát triển được những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và bản lĩnh cần thiết cho sự thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Với chất lượng giảng dạy xuất sắc cùng chương trình học phong phú, Mỹ đã xây dựng thành công môi trường giáo dục hiện đại, đẳng cấp nhất thế giới và là điểm đến số một của du học sinh quốc tế. Hiểu biết về hệ thống giáo dục Mỹ sẽ giúp sinh viên đưa ra được những lựa chọn đúng đắn và phát triển kế hoạch học tập của mình.

1. Chương trình Phổ thông

Học sinh nội trú có thể bắt đầu từ lớp 6 đến hết lớp 12 tại các mô hình:

· Trường Nội trú Boarding School

· Trường Day School

· Trường Nội trú Nam sinh hoặc Nữ sinh

Học sinh ở lứa tuổi này cần tình thương và sự dậy dỗ về những thói quen tốt cũng như phát triển thể lực nên gia đình có thể lựa chọn chương trình gửi con em tới những trường có uy tín cao về các chương trinh đào tạo cũng như phát triển nhân cách, thể lực và các kỹ năng.

Ngoài những trường nội trú thông thường, một số Trường Nội trú danh tiếng có lịch sử hàng trăm năm với mô hình đào tạo thiếu sinh quân không những giúp học sinh có kiến thức vững vàng khi vào học tại các đại học danh tiếng mà còn chú trọng rèn luyện các kỹ năng sống, tinh thần độc lập, tự tin, có bản lĩnh vượt khó, có tinh thần kỷ luật, tinh thần đồng đội và kỹ năng lãnh đạo cao.

Học sinh tốt nghiệp các trường này thường có thói quen, tính cách và kỹ năng quý báu giúp họ dễ được nhận vào các đại học danh tiếng và dễ được chú ý hơn khi xin việc, có cơ hội thành công khi học đại học và phát triển nghề nghiệp.

2. Chương trình Cao đẳng cộng đồng

Chương trình này dành cho các bạn học sinh đủ 16 tuổi. Thời gian học 2 năm để lấy bằng phổ thông và cao đẳng sau đó học tiếp liên thông 2 năm để lấy bằng đại học.

3. Chương trình Đại học

Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng về những trường đại học uy tín với đa dạng ngành nghề đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại, đời sống sinh viên thú vị, mức học phí cạnh tranh, có quỹ học bổng hoặc chính sách hỗ trợ tài chính.

Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn Chương trình Cầu nối Quốc tế – chương trình được thiết kế theo sự hợp tác giữa nhiều Trường đại học lớn và các Tổ chức du học Quốc tế nhằm giúp sinh viên nước ngoài còn hạn chế về Tiếng Anh có cơ hội theo học bình thường và hoàn thành mục tiêu du học một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

4. Chương trình Cao học

Học sinh tốt nghiệp đại học có nhiều cơ hội học cao học (Master Program) ở các ngành nghề khác nhau từ tài chính kế toán, marketing, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch và khách sạn, truyền thông và báo chí, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, cơ điện, vật lý… Nếu học sinh chưa thi GMAT/ GRE vẫn có cơ hội được nhận học nếu có điểm đại học và tiếng Anh đạt ở mức khá trở lên hoặc có thể theo học thêm một kỳ trước khi chính thức vào học chương trình cao học. Đặc biệt học sinh có bằng cao đẳng tại Việt Nam cũng có cơ hội được nhận học

5. Các chương trình khác

Trại hè Quốc tế: Các Chương trình Trại hè Quốc tế tổ chức tại các Trường Boarding và Đại học uy tín tại Mỹ, Anh…là cơ hội để học sinh thăm quan và có trải nghiệm giao lưu quốc tế đầy thú vị, bổ ích giúp nâng cao Tiếng Anh và học thêm các môn chuẩn bị cho Đại học.

Học Tiếng Anh và Quản trị lãnh đạo: Có thể đi học Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao hoặc chuyên ngành; tham gia các khóa Quản trị lãnh đạo hay học chuyên sâu tại các Đại học Mỹ.

Những tư vấn hữu ích dành cho các bạn chuẩn bị đi du học tại Mỹ:

· Cách thức để dành được học bổng, lựa chọn được môi trường học theo nguyện vọng

· Lựa chọn những ngành nghề và kỹ năng tăng cơ hội việc làm tại Mỹ

· Hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ xin học: Hướng dẫn làm thủ tục theo yêu cầu của nhà trường; Tư vấn viết bài luận và thư giới thiệu của giáo viên; Luyện phỏng vấn với nhà trường

· Hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ xin visa: Hoàn thiện form xin visa; Hướng dẫn nộp phí visa; Luyện phỏng vấn xin visa

· Đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình học tập

· Tư vấn về chọn ngành, chọn trường học cho bậc tiếp theo, tư vấn khai thác cơ hội thực tập, tìm việc.

· Tư vấn, hỗ trợ phụ huynh xin visa thăm thân

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *