Những thông tin liên quan đến việc di dân đầu tư ở Úc

Toàn gia đình (con cái còn lệ thuộc và đi học) được tạm trú. Toàn quyền học hành, mua nhà đất, đầu tư kinh doanh tại Úc và tự do ra vào Úc.

business-migration-290608011

Chính phủ Úc hiện khuyến khích diện Di Dân Đầu Tư vào Úc, các diện này cho phép người nước ngoài và toàn thể gia đình (con cái còn lệ thuộc cha mẹ và đang đi học) được tạm trú 4 năm, sau đó thường trú và có quốc tịch Úc. Khi đáp ứng được một số điều kiện bạn có thể hoàn thành hồ sơ nhập cư trong khoảng một năm. Ưu điểm của diện này là bạn vẫn có thể trở về làm ăn tại Việt Nam và chỉ cần có mặt tại Úc tổng cộng 16 tháng trong 4 năm, trong khi con cái được học hành như người bản xứ, vợ hay chồng tự do làm việc tại Úc hoặc nước ngoài. Nếu muốn bạn cũng có thể xin gia hạn tạm trú thêm 4 năm để làm ăn tại Úc và vào thường trú khi thuận tiện. Khi được tạm trú rồi bất cứ lúc nào bạn cũng có thể vào Úc thoải mái không cần xin visa, bạn cũng có thể mua nhà cửa, đầu tư làm ăn như công dân Úc, khi có thường trú thì tài sản, tiền bạc của bạn được hoàn toàn tự do luân chuyển ra nước ngoài hoặc trở vào Úc.

Hiện có 3 Diện Di Dân Đầu Tư vào Úc phổ biến:

1/ Loại 188C:

Đầu tư 1 triệu 500 ngàn Đô Úc vào Trái Phiếu Chính Phủ Úc (Australian Government Bond) có lợi tức trong 4 năm và có kế hoạch làm ăn kinh doanh lâu dài taị Úc. Trái Phiếu này được bảo đảm bởi Chính Phủ Úc và hưởng lãi xuất công bố tại thị trường, có thể gia hạn Tạm Trú tổng cộng 8 năm. Số tiền trên phải được giữ bằng Trái Phiếu Chính Phủ Úc đến năm thứ tư thì mới được Thường Trú.

Toàn gia đình (con cái còn lệ thuộc và đi học) được tạm trú. Toàn quyền học hành, mua nhà đất, đầu tư kinh doanh tại Úc và tự do ra vào Úc.

Diện này cần chứng minh kinh nghiệm, khả năng kinh doanh, đầu tư thành công hay làm việc tại Việt Nam. Đây là phần khó chứng minh khi quá trình kinh doanh không đăng ký hoặc chứng minh doanh thu quá thấp, tuy nhiên việc mua bán địa ốc, tài sản lớn có Công Chứng, Tài Sản Chứng Khoán vẫn có thể được coi là kinh doanh, doanh thu chính thức. Việc thừa kế hay được thân nhân hiến tặng, cho chính thức cũng có thể được chấp nhận.

2/ Loại 132:

Cần có tài sản, tiền bạc trị giá 1 triệu 500 Đô Úc, doanh thu kinh doanh ở Việt Nam tương đương 3 triệu Đô Úc/ năm.

Đầu tư kinh doanh 1 triệu Đô Úc tại Úc. Chúng tôi có sẵn Quỹ Đầu Tư tại Úc có doanh lợi cao và có thể đưa khách vào tham gia ban quản lý, không cần tự kinh doanh dễ gặp rủi ro.

Diện này đòi hỏi chứng minh quá trình làm ăn ở Việt Nam cao hơn loại trên. Quyền lợi gia đình như trên.

3/ Loại 188B:

Đầu tư 5 triệu Đô Úc, một phần vào Trái Phiếu Chính Phủ hoặc toàn phần vào Quỹ Đầu Tư bảo đảm doanh lợi từ 7,5 %/ năm trở lên. Loại này là diện dễ nhất không cần chứng minh kinh nghiệm kinh doanh.

Cả 3 loại nêu trên chúng tôi đều có các Luật Sư Úc chuyên ngành di dân lo thủ tục Visa nhập cư, có tổ chức Đầu Tư Tại Úc được công nhận và bộ phận tư vấn tài chính, kế toán tại Úc lo mọi thủ tục đầu tư, tài chính, đăng ký thành viên Quản Trị hợp lệ với diện Di Dân Đầu Tư cho khách hàng. Chúng tôi cũng có thể tổ chức mời khách hàng đi Úc tham quan các thành phố, trường học và các dư án Đầu Tư Địa Ốc quan trọng tại Úc, chuyên viên Úc gốc Việt Nam sẽ đón tiếp và thuyết trình, hướng dẫn quý vị cặn kẽ.

Ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệu các cơ hội mua nhà ở cho con em du học hay đầu tư địa ốc doanh lợi lên đến 18% / năm cho quý vị.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *