Trường Trung Học Mt. Roskill Grammar là một lựa chọn suất sắc cho bạn muốn du học

Trường Trung Học Mt. Roskill Grammar là một lựa chọn hoàn hảo cho học sinh quốc tế. Được thành lập vào năm 1953, hiện nay trường là một trong những trường đa văn hóa, dành cho cả nam sinh lẫn nữ sinh hàng đầu tại New Zealand với tập thể học sinh 2350, trong đó có 80 học sinh quốc tế từ 13 đến 18 tuổi đến từ trên 66 quốc gia.

200810 NEWS Photo: Jason Oxenham/Fairfax Media. From left - Ajay Ravindran, Manasi Deshpande, Jason Walls & Ryan Puertollano from Mt.Roskill Grammar have won the first P3 Foundation Social Enterprise Competition for their proposal to host an educational expo on the dangers of alcohol abuse for young people in their community.

Mt. Roskill có không khí thân thiện và cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục. Sân trường rộng rãi đẹp đẽ và các phòng học hiện đại của trường chỉ cách thành phố và sân bay 15 phút, lại ở gần các cửa hàng, công viên và bãi biển. Trường liên tục được xếp hạng là một trong “Các Trường Tốt Nhất Auckland” với tỉ lệ tốt nghiệp cao hơn mức trung bình quốc gia ở mọi cấp; liên tục nằm trong 10 trường hàng đầu nhận các giải thưởng danh giá của New Zealand. Ngoài ra, trường có 150 nhóm ngoại khóa ở các lĩnh vực thể thao, học thuật và văn hóa, liên kết với các câu lạc bộ bóng đá, khúc côn cầu và golf bao gồm các học viện.

Các quyền lợi khi được học tại trường:

– Internet và Wifi tốc độ cao cho học sinh

– Nhiều chủ đề đa dạng về học thuật, văn hóa và thực hành.

– Phụ đạo ESOL hoàn chỉnh, miễn phí, tại chỗ (học sinh được cho làm bài thi xếp lớp và thời khóa biểu phù hợp với khả năng và mong muốn nghề nghiệp của các em).

– Tư vấn nghề nghiệp

– Dịch vụ hỗ trợ xuất sắc dành cho học sinh, với chương trình định hướng toàn diện, các chuyến tham quan trong ngày, cắm trại quốc tế, các cuộc họp thường xuyên và hỗ trợ liên tục 24/7.

– Có nhân viên tư vấn có kinh nghiệm về nhà trọ. Học sinh được xếp vào các gia đình biết quan tâm, gần trường và được thăm thường xuyên.

Học phí 2017 là:

Học phí: $NZ 13,900 một năm

Bảo hiểm y tế: $NZ 550 một năm

Chỗ ở trọ: $NZ250 một tuần

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *