Cao Đẳng Okanagan, Bristish Columbia, Canada – sự lựa chọn hoàn hảo

Okanagan được Chính Phủ công nhận, cách Vancouver, BC khoảng 1 giờ bay và có bốn cơ sở (Penticton, Kelowna, Vernon và Salmon Arm), là trường cao đẳng lớn nhất trong tỉnh bang British Columbia. Được thành lập hơn năm thập kỷ trước, trường đón nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và đã thiết lập như một trường cao đẳng hàng đầu cho sinh viên quốc tế tại Canada.

q

Khu vực này được xem là một trong những khu vực đẹp nhất của Canada với thời tiết khá dễ chịu vì mùa hè nóng khô, mùa đông ôn hòa, trái cây ngon và các ngành liên quan, các cơ hội giải trí vô hạn, bao gồm các bãi biển, chèo thuyền, chơi golf, trượt tuyết, và đi bộ đường dài.

Cao Đẳng Okanagan cung cấp hơn 120 chương trình chứng chỉ, cao đẳng và đại học với hơn 1700 khóa học cho khoảng 8.500 sinh viên (trong đó có gần 570 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia). Những chương trình này bao gồm chương trình cử nhân 4 năm về Quản Trị Kinh Doanh và Hệ Thống Máy Tính Thông Tin, văn bằng 2 năm về Nghệ Thuật / Khoa Học và các chương trình chuyển tiếp đại học vào University of British Columbia, Simon Fraser University, University of Victoria, Thompson Rivers University, Capilano University, University of the Fraser Valley, Vancouver Island University, University of Northern British Columbia. Các chương trình phổ biến khác là Hàng Không, Nghệ Thuật Ẩm Thực, các chương trình Thương Mại, Kỹ Thuật Công Nghệ và các chương trình Y tế và Phát Triển Xã Hội.

Ngoài ra, trường có đào tạo chương trình ESL (Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai) và EAP (Tiếng Anh học thuật) gồm 4 cấp độ từ trung cấp đến cao cấp. Sinh viện đạt 70% ở mức độ 4 sẽ đủ điều kiện vào chương trình cử nhân và 60% để vào cao đẳng hoặc các chương trình khác. Quy mô lớp học trung bình khoảng 20 sinh viên, vì thế phản ứng giao tiếp tương tác giữa sinh viên và giáo viên được chú trọng và phát triển mạnh nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và kỹ năng Anh ngữ cho sinh viên, chuẩn bị tốt hành trang kiến thức vào các chương trình chính khóa.

our-institution

Yêu cầu đầu vào:

Hoàn thành lớp 12
IELTS 6.5 hoặc 6.0; TOEFL 79
Hoàn thành chương trình ESL / EAP level 4 (đạt 60% hoặc 70%)
Ngày nhập học: Tháng 1, 5, 7 và 9

Học phí: từ 12,360 CAD / năm tùy theo ngành

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *